Tết Trung thu là ngày tết lớn trong năm và có ý nghĩa đặc biệt với trẻ em. Bởi đó là dịp để các em thoải mái vui đùa, rước đèn trông trăng, phá cỗ đêm rằm… Vì thế lựa chọn một món quà Trung thu ý nghĩa, độc đáo sẽ đem đến niềm vui lớn lao cho trẻ, giúp trẻ lưu giữ kỉ niệm đẹp tuổi ấu thơ. Ở Việt Nam, trung thu không chỉ là ngày hội của các em thiếu nhi, mà còn là dịp để cả gia đình tụ họp, sum vầy. Bởi vậy, trung thu còn được gọi là Tết đoàn viên.

Nhắc tới trung thu luôn khiến người lớn chúng ta bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm, những cảm xúc của thời ấu thơ. Tâm trạng mong ngóng, háo hức, chờ đợi để được mua những món đồ chơi yêu thích dù mộc mạc, giản dị nhưng lại rất vui sướng, hạnh phúc. Rồi chúng ta bắt đầu đếm từng ngày, từng giờ để cùng đám bạn gần nhà, đứa cầm đèn ông sao, đứa xách đèn lồng, đứa thì đèn cù, trống bỏi… rủ nhau đi rước đèn, hò reo khi xem những màn múa lân điệu nghệ và cuối cùng là quây quần bên bên nhau cùng tham gia phá cỗ. Và khi bây giờ, với nhịp sống hiện đại, đời sống nâng cao, mọi thứ trở nên tiện lợi hơn, chúng ta dễ dàng có những thứ mình muốn một cách đơn giản. Các loại đồ chơi hiện đại như siêu nhân, người máy,… khiến trẻ em tò mò, thích thú. Vì thế những cảm xúc, niềm vui và hạnh phúc của trẻ về trung thu đang dần trở nên nhạt nhòa.

Tuy màu sắc trung thu trong ký ức mỗi người mỗi khác, nhưng dường như ai cũng mong muốn trẻ em bây giờ có được tết trung thu đúng nghĩa như họ đã trải qua. Với bộ xếp hình 3D Trung Thu Việt, trẻ sẽ hiểu hơn về những nét đẹp của Trung thu truyền thống Việt Nam cũng như trung thu của bố mẹ. Ngoài ra việc lắp ghép sẽ giúp trẻ tăng khả năng quan sát, tư duy logic và sự kiên trì. Mô hình 3D sau khi lắp ghép hoàn thành có thể sử dụng trang trí trong không gian nhà để đón không khí Trung thu rất ý nghĩa.

Bộ mô hình lắp ghép tái hiện Trung thu truyền thống Việt Nam.
Bộ mô hình lắp ghép Đầu lân ngộ nghĩnh là món quà Trung thu bất ngờ và thú vị cho mỗi bạn nhỏ, giúp trẻ em hiểu hơn về nét đẹp của Trung thu truyền thống Việt Nam.
Bộ mô hình lắp ghép tái hiện Trung thu truyền thống Việt Nam.
Bộ ghép hình Trng thu Việt – múa Lân đón trăng.

 

Bộ mô hình lắp ghép tái hiện Trung thu truyền thống Việt Nam.
Bộ ghép hình Trung thu Việt – Mua sắm Trung thu.

 

Bộ mô hình lắp ghép tái hiện Trung thu truyền thống Việt Nam.
Bộ ghép hình Trung thu Việt – Rước đèn ông sao.

 

Bộ mô hình lắp ghép tái hiện Trung thu truyền thống Việt Nam.
Bộ ghép hình Trung thu Việt – Phá cỗ đêm rằm.

Bộ ghép hình tái hiện lại khung cảnh tưng bừng của Trung Thu truyền thống với những hình ảnh thân quen, ngộ nghĩnh. Việc lắp ghép mô hình sẽ giúp trẻ tăng khả năng tư duy logic, quan sát, rèn luyện sự khéo léo, sự kiên trì, sự tập trung. Vì thế Bộ mô hình lắp ghép trên​ chính là món quà Trung thu thú vị đem lại cho các bé những giờ phút vui chơi bổ ích. Với bộ mô hình sinh động và đầy màu sắc này, sau khi lắp ghép hoàn thành có thể sử dụng trang trí trong không gian nhà để đón không khí Trung thu rất ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *